A.C.E đã tham gia sau All Star Break nhưng vẫn chưa được

Với thành tích của Vòng 31 của KBL Hàn Quốc mùa giải 2020/21 [13 trận thắng 18 trận thua], Seoul SK đang ở vị trí thứ 8 trong giải đấu, được đánh giá là một đội hạng thấp không có khả năng cạnh tranh, chắc chắn sẽ xem xét đến sự xuất hiện của các cầu thủ chính và bầu không khí không tốt trong đội, vì vận độn độn độn độn độn độn độn độn động viên Seoul SK sẽ khó có thể thay đổi thay đổi. Tôi nghĩ rằng thật khó để dự đoán một ưu thế chắc chắn trong trận đấu lần này.

Để xem liệu Seoul SK có thể thể hiện được khả năng của mình trong trận đấu này hay không, cá nhân tôi nghĩ rằng đó là một cuộc chiến của các cầu thủ trong nước, ngoại trừ sự hoạt động của Johnny-Mineras, gần đây, các cầu thủ trong nước của Seoul SK đã nhận được những điểm yếu như thế nào và cho thấy rõ ràng Jang Moon-Ho-Choi Boong sực đánh giá cao nhất. Nếu chỉ xem xét sự thật thì thật khó để mong đợi sự phát triển lớn trong thời gian nghỉ ngơi.

[Đội viễn chinh]Wonju DB

Đây là Wonju DB, đứng thứ 10 trong giải đấu với thành tích [8 trận thắng 22 trận thua] ở vòng 30 của KBL Hàn Quốc trong mùa giải 2020/21. Năng lực thi đấu của Wonju DB, được kỳ vọng sẽ không đạt được thành tích tốt trong mùa giải này, được xem xét đến sự thật rằng sức mạnh thi đấu của các vận động viên chính, bản thân họ đã rất mệt mỏi khi tiếp tục chấn động và thể hiện sự tiếc nuối của các cầu thủ nước ngoài từ nửa đầu mùa giải. Để thể hiện, hộp này, hội tuyển thủ Wonju DB cá nhân, hộp, hội tuyển thủ Hàn Quốc, hội tuyển thủ Hàn Quốc, hộp mong muốn

Trong trận đấu lần này, sự tập trung của các vận động viên trong nước ngày càng quan trọng, đặc biệt là sự tồn tại của Kim Jong Kyu-Hung, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng Won Joo DB sẽ không thể cho thấy được cơ hội thắng lợi khó đoán trước được. Với tư cách là Won Joo DB, các vận độn độn độn độn độn độn độn độn động viên sẽ không thể hiện động viên có thể hiệt liệt liệt liẹJangju là một trận đấu để xem liệu có thể cho thấy hình ảnh của mình hay không.

Ngày 20 tháng 1 tại KBL 19:00 [Ngân hàng Shinhan VS Hana One Q]

Ngân hàng Shinhan

Để giữ vững vị trí thứ 3 của giải đấu khi lập kỷ lục ở vòng 20 của WKBL mùa giải 2020/21, ngân hàng Shinhan là một ngân hàng vô cùng quan trọng và quan trọng để duy trì vị trí thứ ba của giải đấu. Về mặt cá nhân, tôi nghĩ rằng năng lực thi đấu là tốt nhất sau Woori Bank- KB Stars. Gần đây, ngoài việc tỷ lệ ném bóng của các cầu thủ của Ngân hàng Shinhan khá tốt, tôi nghĩ rằng sự cân bằng giữa các cầu thủ kỳ cựu và tân binh rất phù hợp. Nếu chỉ xét đến năng lực thi đấu gần đây, tôi nghĩ rằng họ đang cho thấy một trật trật trật trật trật trận đấu tốt hơn so với ngân hàng. Trong trận đấu lần này, Hana One Q đã giành chiến thắng áp đảo trong tất cả bốn trận đấu của mùa giải này, vì vậy nếu ngân hàng Shinhan không lơ là thì có thể cho thấy sự khác biệt.

Ngân hàng Shinhan cho thấy tỷ lệ ném nba중계 bóng của các cầu thủ trẻ rất cao trong các trận đấu gần đây. Theo cá nhân tôi nhớ, ngân hàng Shinhan rất tập trung vào tỷ lệ thành công của kênh tự do. Nếu tiếp tục hoạt động tích cực của Han Chae Jin và Kim Ah Reum, tôi sẽ tiếp tục mong đợi vào việc ngân hàng Shinhan hoạt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt đọt này. Chúng tôi hy vọng rằng ngân hàng Shinhan có thể thể hiện hoạt động tích cực của Opens, không phân biệt bên trong và bên ngoài.

[Đội Won Jeong] Hana One Q

Hana One Q, người đã liên tục bị lung lay khi lập kỷ lục ở vòng 20 của WKBL mùa giải 2020/11, nhấn mạnh sự thật là Hana One Q đã không thể thể hiện được phong độ tốt trong trận đấu lần này. Mặc dù để thể hiện phong độ tốt, cô ấy đã liên tục bị giảm sút so với tỷ lẹu và thất bậ của mình.Tôi muốn nghĩ rằng con đường sẽ trở thành một trận đấu khó khăn hơn.

Hana One Q đã thể hiện khả năng cạnh tranh của mình vì lý do Kang In Seul quay trở lại, nhưng cô ấy đã không thể ngừng chơi trong trận đấu lần này. Thực tế, cô ấy nhấn mạnh rằng việc Kang Yoo Rim và Yang In Young có thể tiếp tục duy trì dòng chảy của mình trong trận đấu lần này hay không. Cô ấy cũng nhấn mạnh rằng cô ấy vẫn giữ vững tỷ lẹnh sựnh sựnh rằng cô ấy có khả năng ghi bàn thắng của mình. Đó là một trận đấu để xem có hay không.

Leave a comment

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다