Mình đã chăm sóc phần tóc bị vón cục lại

Xin chào các bạn ~ Kỳ nghỉ dài 4 ngày hôm qua cũng là việc của ngày hôm qua. Đây là cơ hội tốt để nạp năng lượng lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi! Các bạn đã có kỳ nghỉ như thế nào? Chắc cũng có nhiều bạn không về quê được vì Corona. Tôi cũng không khác mấy. Tôi đã giải tỏa sự tiếc nuối khi chỉ nói chuyện qua điện thoại. Tôi đã đến cửa hàng mát xa Seocho Swedish để ghé thăm thông qua trang web sau khi yêu Gunma! Đây là một nơi rất đáng mong đợi. Mình đến đây để cho các bạn biết chi tiết hơn về bài phát biểu của mình

Cửa hàng ‘Jennies’ mà tôi đã ghé thăm nằm cách cửa ra số 6 của ga Gangnam 2 phút đi bộ. Tôi đã mang xe đến, nhưng nó rất gần ga nên những bạn đến bằng phương tiện giao thông công cộng cũng có thể đến cửa hàng tiện lợi. Cá nhân mình thấy việc đỗ xe ở Gangnam là một nơi rất khó khăn. Nếu bạn chạm mặt vào con đường, bạn sẽ thấy rất tiếc vì bãi đậu xe trả phí quá đắt. Cửa hàng mát xa Thụy Điển hỗ trợ đỗ xe nên tôi có thể đến thăm thoải mái mà không cần lo lắng về việc đỗ xe.

Thời gian kinh doanh của cửa hàng mát xa Seocho hoạt động từ 12 giờ trưa đến 3 giờ sáng. Chỉ cần gọi điện thoại đặt chỗ trước thôi thì bất cứ khi nào muốn đi mát xa cũng có thể đến cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, nếu vượt quá 10 phút thời gian đặt chỗ thì sẽ tự động đặt chỗ. Nếu có bất kỳ thay đổi nào thì phải liên lạc trước!

Bên trong cửa hàng là nội thất làm tôi liên tưởng đến các cửa hàng cao cấp. Toàn bộ cửa hàng rất gọn gàng và hiện đại. Những đồ nội thất và những cây hoa lớn trở thành điểm nhấn, làm cho cửa hàng trở nên cao cấp hơn. Có sự khác biệt so với những nơi tôi thường đến, nhưng cửa hàng mát xa Thụy Điển có cảm giác như được tiếp đãi bằng đồ nội thất.

Anh ấy đã cho tôi trà nóng và trà 강남건마 ngưu bàng. Dạo này xe của Yoon Stay rất hot. Vì chất xơ phong phú nên tốt cho sức khỏe ruột, đặc biệt là có hiệu quả tuyệt vời trong việc giảm cân. Nếu không biết hiệu quả của trà thì có thể uống mà không suy nghĩ gì, nhưng cửa hàng mát xa Seocho Swedish lại cho tôi biết hiệu quả của trà nên thật tuyệt khi có thể vừa thưởng thức trà vừa thưởng thức trà.

Tôi vừa uống trà vừa nghe giải thích về chương trình của cửa hàng mát xa Thụ. Quản lý toàn bộ cơ thể của Thụy Điển là 060 phút 130.000 won > 100,000 won, Khóa học B 090 phút 150.000 > 120 nghìn won, khóa C 120 phút 180.000 won > 150.000 won. Chúng tôi cũng có thể nhận được Seocho Waxing riêng. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một khóa học A: 60 nghìn won ban đầu, 80 nghìn won trung bình, 100 nghìn won cao cấp, 150 nghìn won quản lý gói waxing và massage cùng nhau, 170 nghìn lượt theo khóa B (gấp độ waxing + Swadysi60 phút), 190 nghìn lượt theo khóa C.

Cũng lâu lắm rồi mình không được waxing, nghe nói là nếu nhận được package thì có thể được giảm giá nên mình định chọn waxing package c course nhưng vì chỉ có 60 phút nên đã chọn Swedish c course~ Khi đến thăm cửa hàng mát xa Seocho lần sau, chúng ta nên dành nhiều thời gian để đến nhận waxing!

Tôi đã được hướng dẫn đến phòng thay đồ để thay đồ. locker của cửa hàng mát xa Seocho Swedish là mật khẩu chứ không phải chìa khóa. Cá nhân mình thì hay quên lắm, nhưng vì có mật khẩu như thế này nên mình không thấy khó chịu khi mang theo chìa khóa hay sợ bị mất.

Mình đã chuẩn bị sẵn áo choàng để mặc trong locker. Vì nó được giặt sạch sẽ nên trông mịn màng như lần đầu tiên mình mặc. Cảm giác chạm vào da của tôi rất tốt nên ngay khi mặc vào tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn. Tôi rất hài lòng với việc họ chăm sóc những thứ nhỏ nhặt cho cửa hàng mát xa Seocho.

Dạo này có một cửa hàng cao cấp. Tôi rất thích việc có thể mặc những bộ quần áo sạch sẽ và sạch sẽ khi về nhà. Dịch vụ của cửa hàng mát xa Thụy Điển là tốt nhất.

Tôi đã di chuyển đến phòng tắm để nhận gia phả. Quản lý mát xa người Hàn Quốc Seocho đã trực tiếp rửa chân. Mỗi lần nhận được giải đều thấy xấu hổ, nhưng sau khi nhận được hết thì cảm giác rất sảng khoái và chịu đựng rất tốt.

Cửa hàng mát xa Seocho Swedish có thể lựa chọn và được chăm sóc bằng cách lựa chọn thuốc trị liệu chân mà bạn muốn. Hiệu quả của thuốc trị liệu chân giò được sắp xếp rất tốt. Dạo này có nhiều việc quan trọng nên lúc nào mình cũng căng thẳng nên cảm thấy rất mệt mỏi. Mình nghe nói Jasmine giúp giảm bớt căng thẳng nên mình đã chọn Jasmine Festival.

Bọt nước bọt sôi sùng sục nổi lên, và mùi hương của thuốc trị liệu nhẹ nhàng xuất hiện. Mùi hương Jasmine nhẹ nhàng làm cho tâm hồn tôi cảm thấy thoải mái Chỉ ngâm chân thôi mà cơ thể cũng nóng lên rồi, thần kỳ thật đó. Chắc là ý bạn nói là ngâm chân tốt cho tuần hoàn máu. Tôi luôn bị chứng lạnh tay chân, nhưng chân lạnh như thế này, thật sự rất vui mừng Lâu lắm rồi mình mới được tận hưởng ngâm chân tại tiệm massage Thụy Điển

Sau khi tắm xong, mình đi về phòng và thấy có rất nhiều phòng. Cửa hàng mát xa Seocho thuộc loại có quy mô khá lớn, nhưng tôi không ngờ lại rộng đến vậy. Hành lang cũng gọn gàng nên tôi có cảm giác như đang ở khách sạn vậy.

Người quản lý mát xa Thụy Điển đã áp lực lên đầu tôi và tôi cảm thấy đầu óc trở nên trong sáng hơn. Các bạn ấy đã giúp đỡ mình rất nhiều, nhưng mình thấy rất thoải mái và không đau ốm gì cả. Dường như đã giải tỏa hết căng thẳng. Bạn biết chính xác vị trí mát mẻ và áp suất địa lý khiến tôi rất xúc động~

Tôi đã chăm sóc những chỗ bị vón cục, nhưng ban đầu, những chỗ bị vón cục như cục đá cũng được đặt trên bàn tay của quản lý mát xa Seocho Swedish thì cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng giống như vai của một đứa trẻ. Sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi nhận được là rất lớn.

Phòng tắm của cửa hàng mát xa Thụy Điển sạch sẽ không có nấm mốc hay vết bẩn. Vì có nhiều sản phẩm tắm nên mình đã có thể tắm một cách vui vẻ.

Tất cả các sản phẩm chăm sóc da và đồ dùng một lần đều được chuẩn bị để có thể thoải mái về nhà tại cửa hàng mát xa Seocho.

Cuối cùng, uống trà nóng làm cơ thể ấm lên và cảm thấy thoải mái hơn. Nếu các bạn muốn được healing một cách thoải mái mà không suy nghĩ gì, các bạn nên đến cửa hàng mát xa Seocho Swedish thì sao?

Leave a comment

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다