Nó là tốt để mặc, nhưng nó là một chút đầy màu sắc vào mùa xuân và mùa hè

Trước khi Corona bùng nổ, tôi đã có một bữa tiệc với gia đình tôi trong những ngày nghỉ, cười và nói chuyện, nhưng năm nay tôi phải tập trung vào Corona, tất nhiên, tôi đã rất vui khi nghỉ ngơi.

Tôi muốn cảm nhận được cảnh quan kỳ nghỉ đông đúc càng sớm càng tốt. Tôi đã rất vui mừng khi nghĩ đến mùa lễ, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ cho trẻ em một đồ chơi làm cho tuyết hình vịt trong cơn bão cuối cùng, nhưng tôi nên mua nó muộn.

Tôi xin lỗi vì những đứa trẻ đã nói về nó một lần nữa, và tuyết tan và thời tiết ấm hơn, và số người được xác nhận đã giảm xuống còn một năm tốt hơn năm ngoái. Tôi muốn ra ngoài mà không có mặt nạ và đi ra ngoài nhanh chóng đến Corona.

Tôi muốn đi du lịch nước ngoài mà tôi đã lên kế hoạch trước khi sinh. Tôi hy vọng bạn sẽ có một kỳ nghỉ ấm áp và một kỳ nghỉ sớm. Như nhiều người trong số các bạn đã nói, năm 2020 bắt đầu với nhiều kỳ vọng, nhưng cá nhân nó là một năm rất khó khăn.

Khi bạn đi ra ngoài để đánh bại Corona, hãy đeo mặt nạ và chú ý đến vệ sinh cá nhân! Tại Nhật Bản, Utubeer đã liên lạc với hàng ngàn người về nội dung đi du lịch đến nhiều thành phố mà không có mặt nạ, và cuối cùng là tích cực.

Tôi muốn thức dậy sau khi bị trừng phạt bởi hành vi vô đạo đức của một người gây ra một làn sóng lớn. Đi nào! Sau kỳ nghỉ, tôi trở lại cuộc sống hàng ngày.

Đây là câu chuyện của bạn! Các mục được giới thiệu ngày hôm nay là đồng hồ tượng trưng của Van Cliff Apel Alhambra! Bộ sưu tập Alhambra, ra mắt vào năm 1968, được thiết kế như một motif của Lucky Chamber.
Nó được thiết kế và kích thước.

Đây là một bộ sưu tập được làm bằng motif biểu tượng may mắn vượt qua thời đại. Nó sử dụng vật liệu hiếm hoi, vì vậy nó tiếp tục cho thấy một bộ sưu tập tuyệt 레플리카 vời hài hòa với đồ trang sức.

Nó được làm bằng một trường hợp vàng thanh lịch. Rose Gold Vegel có chi tiết tròn. Một chiếc điện thoại vàng Kiyoshe màu vàng rực rỡ được lắp đặt để tạo ra một nét duyên dáng thanh lịch và sang trọng.

Một chương trình tốt. Kích thước lớn, thiếu chỉ số. Nó chỉ là một thiết bị cầm tay dễ thương. Biểu tượng thương hiệu và chỉ số bị bỏ qua. Trên thực tế, trường hợp

Tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ qua biểu tượng của tôi để xem liệu nó có phải là một sản phẩm hay không. Trăm trắng được làm sạch bằng một túi cứng. Vải vancliffe Apel logo. Đồng hồ thạch anh, làm cho nó dễ dàng hơn cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ.

Đây là một sản phẩm chữ ký tượng trưng cho Van Cliff Apel, và tôi đã mua nó thông qua mua sắm trực tiếp Hồng Kông, đặc biệt là khi tôi nhìn thấy rất nhiều Nexleys, nhưng tôi không thích cổ họng của tôi.

Một chút mưa hơn, nhưng đồng hồ chắc chắn là mưa hơn, dây có thể được cắt theo nhiều cách khác nhau, và theo hương vị của bạn, bạn có thể xếp hàng từ trắng đến hồng, đỏ và rượu vang.

Leave a comment

이메일은 공개되지 않습니다. 필수 입력창은 * 로 표시되어 있습니다